Bào ngư là đặc sản ngon , nổi tiếng ở Đà Nẵng , ngoài hương vị thơm ngon bào ngư còn là dược liệu quý trong việc tăng cường thể lực cho con người .
- 1 con Bào ngư đã chế biến ,
- 2 gói mì ăn liền
- Nầm
- Hành tây
- bông cải xanh
- Cà rốt .
- đậu cô ve .
- hành tỏi
- Rau thơm.
b- Cách làm
- Nấu 2 gói mì ăn liền.
- Chuẩn bị thêm rau củ như củ hành tây xắt múi, cà rốt xắt sợi, đậu cô ve tách chỉ, bông cải xanh xắt miếng vừa ăn,
- Xào sơ trên chảo với hành tỏi để dậy mùi thơm.- Sắp bào ngư xắt lát trên tô mỳ nóng nghi ngút khói, cho thêm rau củ xào lên trên, phủ lên một ít ngò, rắc tiêu.
- Dùng nóng với nước tương pha chút đường và ớt xắt.Chúc chị em ngon miệng .
>>> Trở về trang Bào ngư - Đặc sản Đà Nẵng
0 nhận xét:
Đăng nhận xét