Giỏ Hàng Của Bạn

Số Lượng: sản phẩm
Tổng Cộng:
Được tạo bởi Blogger.

Cật Heo Nướng



Thực hiện : 20 phút - Lượng dùng : 4 người
a-Nguyên liệu
- 8 trái cật heo
- 3 muỗng súp bơ
- 5 muỗng súp thính bánh mì
- tiêu muối - bột ngọt
- xà lách Ðà Lạt

b-Cách làm
- Cật heo : cắt đôi theo chiều dọc, bóc bỏ những gân máu ở trong
- Bơ : bắt lên lửa cho chảy ra, trộn tiêu + muối + bột ngọt
- Xiên cật heo vào que, phết bơ lên và lăn vào thính bánh mì
- Ðem cật nướng chín độ 3 phút cho mỗi mặt
- Bày thịt ra dĩa và trang hoàng với cà chua xắt khoanh + xà lách Ðà Lạt - Rắc tiêu lên. Ăn nóng.
 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Tổng số lượt xem trang

Bài đăng phổ biến

ĐẶC SẢN ĐÀ NẴNG

Dac San Mien Trung - Dac San Da Nang

SIÊU THI ĐẶC SẢN ĐÀ NẴNG - ĐẠI LỘC PHÁT

ĐẶC SẢN ĐÀ NẴNG

Thong tin Tai Chinh

ĐẶC SẢN ĐÀ NẴNG

ĐẶC SẢN ĐÀ NẴNG

ĐẶC SẢN MIỀN TRUNG

MENU

 
2012 MON NGON DAC SAN | Kinh doanh dac san | 12 Hoang Hoa Tham - Da Nang | Tel 0511.3750467 | Da Nang Du Lich | Dac San Mien Trung | Mon Dac san | Dac San | Sieu Thi Dac San Mien Trung |