Giỏ Hàng Của Bạn

Số Lượng: sản phẩm
Tổng Cộng:
Được tạo bởi Blogger.

Thịt Sườn Chiên

Thực hiện : 15 phút - Lượng dùng : 4 người


a - Nguyên liệu

- 4 miếng thịt sườn cốt-lết
- 1 muỗng súp mù-tạt (tương hột cải màu vàng).
- 1 muỗng súp bột mì
- 2 muỗng súp bơ.
+ Nước sốt :
- 2 muỗng súp bơ - 1 trái chanh
- muối - tiêu - bột ngọt - ngò tây

b- Cách làm

- Sườn : ướp chút muối, phết lên 1 lớp mỏng mù tạt và lăn vào bột mì. Chảo bơ 
nóng, cho sườn vào chiên vàng đều cả 2 mặt.
- Bơ : nấu chảy ra, trộn chung với muối + tiêu + nước cốt chanh + bột ngọt + ngò băm
- Bày sườn lên dĩa chế nước sốt lên và trang trí thêm vài cọng ngò tây + vài lát chanh. 
- Ăn nóng.
Sưu tầm

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Tổng số lượt xem trang

Bài đăng phổ biến

ĐẶC SẢN ĐÀ NẴNG

Dac San Mien Trung - Dac San Da Nang

SIÊU THI ĐẶC SẢN ĐÀ NẴNG - ĐẠI LỘC PHÁT

ĐẶC SẢN ĐÀ NẴNG

Thong tin Tai Chinh

ĐẶC SẢN ĐÀ NẴNG

ĐẶC SẢN ĐÀ NẴNG

ĐẶC SẢN MIỀN TRUNG

MENU

 
2012 MON NGON DAC SAN | Kinh doanh dac san | 12 Hoang Hoa Tham - Da Nang | Tel 0511.3750467 | Da Nang Du Lich | Dac San Mien Trung | Mon Dac san | Dac San | Sieu Thi Dac San Mien Trung |