Trà xanh Thái Nguyên - ĐẶC SẢN ĐÀ NẴNG
Trà xanh Thái Nguyên là món đặc sản
trà ngon và nổi tiếng .Trà xanh Thái Nguyên được chế biến từ búp trà
non , không sử dụng chất tạo hương ,trà xanh Thái Nguyên đóng trong túi
nhôm , hút chân không, đảm bảo chất lương trà được lưu giữ, bảo quản
tốt .
Công dụng
Ngày
xưa " Miếng trầu là đầu câu chuyện " nhưng ngày nay "Chén trà là đầu
câu chuyện" . Uống trà nét văn hóa có từ hàng nghìn năm của người Việt
Nam và là một thứ không thể thiếu đối với mỗi con người- mỗigia đình
Việt Nam . Uống trà vào buổi sáng hoặc sau mỗi bửa ăn hoặc tiếp khách .
Uống trà để đầu óc được sảng khoái, tư tưởng thoải mái, tâm hồn tinh
thông, để góp phần cho hiệu quả công việc, để tâm hồn thư thái .
Cách dùng
- Pha trà tốt nhất là bằng ấm sứ hoặc ấm đất có thể tích từ khoảng 250 ml- 350 ml;.
- Tráng ấm pha trà bằng nước sôi .
- Cho khoảng 5 gam đến 7 gam trà vào ấm;
- Chế nước sôi vào để làm nóng ấm và đánh thức trà .
- Tráng trà - nước sôi đầu tiên đổ đi .
- Chế lượng nước sôi vừa đủ- khoảng 150 ml- 250 ml tùy theo sở trường đậm, nhạt;
- Hãm khoảng 5 phút;
- Rót ra chén rồi thưởng thức.
Trà xanh Thái Nguyên là món đặc sản
trà ngon và nổi tiếng .Trà xanh Thái Nguyên được chế biến từ búp trà
non , không sử dụng chất tạo hương ,trà xanh Thái Nguyên đóng trong túi
nhôm , hút chân không, đảm bảo chất lương trà được lưu giữ, bảo quản
tốt .
Công dụng
Ngày
xưa " Miếng trầu là đầu câu chuyện " nhưng ngày nay "Chén trà là đầu
câu chuyện" . Uống trà nét văn hóa có từ hàng nghìn năm của người Việt
Nam và là một thứ không thể thiếu đối với mỗi con người- mỗigia đình
Việt Nam . Uống trà vào buổi sáng hoặc sau mỗi bửa ăn hoặc tiếp khách .
Uống trà để đầu óc được sảng khoái, tư tưởng thoải mái, tâm hồn tinh
thông, để góp phần cho hiệu quả công việc, để tâm hồn thư thái .
Cách dùng
- Pha trà tốt nhất là bằng ấm sứ hoặc ấm đất có thể tích từ khoảng 250 ml- 350 ml;.
- Tráng ấm pha trà bằng nước sôi .
- Cho khoảng 5 gam đến 7 gam trà vào ấm;
- Chế nước sôi vào để làm nóng ấm và đánh thức trà .
- Tráng trà - nước sôi đầu tiên đổ đi .
- Chế lượng nước sôi vừa đủ- khoảng 150 ml- 250 ml tùy theo sở trường đậm, nhạt;
- Hãm khoảng 5 phút;
- Rót ra chén rồi thưởng thức.
Tại Đặc sản Miền Trung - Đại Lộc Phát ( 12 Hoàng Hoa Thám - Đà Nẵng ) có bán trà xanh Thái Nguyên
ngon , chất lượng và nổi tiếng . Món quà ý nghĩa cho người thân và bạn
bè sau những chuyến du lịch hay công tác . Quý khách mua
hàng đặc sản vui lòng liên hệ qua thông tin bán hàng
hoặc liên hệ qua số điện thoại 05113750467 . Siêu thị chúng tôi có bán
hàng online và giao hàng tận tay khách hàng trên toàn quốc . Xin chân
thành cám ơn .
ngon , chất lượng và nổi tiếng . Món quà ý nghĩa cho người thân và bạn
bè sau những chuyến du lịch hay công tác . Quý khách mua
hàng đặc sản vui lòng liên hệ qua thông tin bán hàng
hoặc liên hệ qua số điện thoại 05113750467 . Siêu thị chúng tôi có bán
hàng online và giao hàng tận tay khách hàng trên toàn quốc . Xin chân
thành cám ơn .
0 nhận xét:
Đăng nhận xét