Giỏ Hàng Của Bạn

Số Lượng: sản phẩm
Tổng Cộng:
Được tạo bởi Blogger.

Dừa sấy giòn

LIÊN HỆ


Mứt Dừa sấy giòn (ĐẶC SẢN ĐÀ NẴNG)

Dừa khô sấy giòn
chế biến từ quả dừa khô , đường kết tinh , sữa và vani , dừa khô sấy  giòn  có hương vị thơm  thơm , khi ăn có vị ngọt ngọt , béo béo , tạo nên âm thanh giòn giòn thật hấp dẫn . Dừa khô sấy giòn dễ dàng kết hợp
với các nhiều món ăn khác nhau như, chè,  kem xôi … để tạo nên những cảm giác ngon và hấp dẫn cho những món ăn  vặt.

Quy trình làm dừa khô sấy giòn  đơn  giản nhưng lại lại tốn công phải tỉ mỉ từ khâu lựa trái dừa ngon , già và dày cơm đến khâu ra sản phẩm .
- Gọt vỏ , rữa sạch , cắt phần cơm thành sợi dài và mỏng . Tiếp tục rữa sạch
- Rửa sạch phần cơm dừa với nước ấm để loại bớt tinh dầu trong cơm dừa, sau đó xả lại với nước sạch, để thật ráo nước.
- Ướp lạnh phần dừa với 2 thìa đường cát trắng.
- Sau khoảng 5 giờ, khi đường đã tan hết, đặt chảo lên bếp rồi đổ dừa vào đun với lửa vừa.
-Khi đường sôi, vặn nhỏ lửa vừa đun vừa đảo đều tay để đường bám vào  miếng dừa đến khi dừa gần khô trộn đều, nhẹ tay cho đến khi dừa thật  khô, đổ ra giấy lót, trộn đều với vani.

-Đợi dừa nguội, bẻ nhỏ, gói kín .



Tại Đặc sản Đà Nẵng - Đại Lộc Phát ( 12 Hoàng Hoa Thám - Đà Nẵng ) có bán mứt dừa sấy giòn , dừa giòn  ngon  , chất lượng  . Món quà ý nghĩa cho người thân và bạn bè sau những chuyến du lịch hay công tác  tại Đà Nẵng . Quý khách mua  hàng đặc sản  vui lòng liên hệ qua thông tin bán hàng  hoặc liên hệ qua số điện thoại 05113750467 . Siêu thị chúng tôi có bán  hàng online và giao hàng tận tay khách hàng trên toàn quốc   .



0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Tổng số lượt xem trang

Bài đăng phổ biến

ĐẶC SẢN ĐÀ NẴNG

Dac San Mien Trung - Dac San Da Nang

SIÊU THI ĐẶC SẢN ĐÀ NẴNG - ĐẠI LỘC PHÁT

ĐẶC SẢN ĐÀ NẴNG

Thong tin Tai Chinh

ĐẶC SẢN ĐÀ NẴNG

ĐẶC SẢN ĐÀ NẴNG

ĐẶC SẢN MIỀN TRUNG

MENU

 
2012 MON NGON DAC SAN | Kinh doanh dac san | 12 Hoang Hoa Tham - Da Nang | Tel 0511.3750467 | Da Nang Du Lich | Dac San Mien Trung | Mon Dac san | Dac San | Sieu Thi Dac San Mien Trung |