- 4 miếng thịt sườn cốt-lết
- 1 muỗng súp mù-tạt (tương hột cải màu vàng).
- 1 muỗng súp bột mì
- 2 muỗng súp bơ.
+ Nước sốt :
- 2 muỗng súp bơ - 1 trái chanh
- muối - tiêu - bột ngọt - ngò tây
b- Cách làm
- Sườn : ướp chút muối, phết lên 1 lớp mỏng mù tạt và lăn vào bột mì. Chảo bơ nóng, cho sườn vào chiên vàng đều cả 2 mặt.
- Bơ : nấu chảy ra, trộn chung với muối + tiêu + nước cốt chanh + bột ngọt + ngò băm
- Bày sườn lên dĩa chế nước sốt lên và trang trí thêm vài cọng ngò tây + vài lát chanh. Ăn nóng.
- 1 muỗng súp mù-tạt (tương hột cải màu vàng).
- 1 muỗng súp bột mì
- 2 muỗng súp bơ.
+ Nước sốt :
- 2 muỗng súp bơ - 1 trái chanh
- muối - tiêu - bột ngọt - ngò tây
b- Cách làm
- Sườn : ướp chút muối, phết lên 1 lớp mỏng mù tạt và lăn vào bột mì. Chảo bơ nóng, cho sườn vào chiên vàng đều cả 2 mặt.
- Bơ : nấu chảy ra, trộn chung với muối + tiêu + nước cốt chanh + bột ngọt + ngò băm
- Bày sườn lên dĩa chế nước sốt lên và trang trí thêm vài cọng ngò tây + vài lát chanh. Ăn nóng.
Sưu tầm
0 nhận xét:
Đăng nhận xét